Kết quả cuộc thi vẽ tranh "Nam Từ Liêm trong em" - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Kết quả cuộc thi vẽ tranh “Nam Từ Liêm trong em”

🥰 Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024, nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập Quận Nam Từ Liêm, Liên đội tiểu học Nguyễn Du đã hưởng ứng tham gia cuộc thi vẽ tranh “Nam Từ Liêm trong em”.
🌺 Sau một thời gian phát động, Liên đội đã nhận về rất nhiều bức tranh đẹp. Ở mỗi tác phẩm, các em đã thể hiện được ước mơ xây dựng quê hương, sự phát triển của quận Nam Từ Liêm. Mỗi nét vẽ đều vô cùng cẩn thận, khéo léo, thể hiện tài năng và niềm đam mê hội họa của các em, đồng thời gửi gắm niềm tự hào, tình yêu quê hương cũng như ý thức trách nhiệm giữ gìn các di tích, văn hóa tốt đẹp của Quận. Sau vòng thi cấp trường, những tác phẩm tiểu biểu đã được gửi dự thi cấp Quận.
🎊 Sáng ngày 26/3/2024, Quận Đoàn Nam Từ Liêm đã tiến hàng trao giải cho những bức tranh xuất sắc nhất. Thật vinh dự và tự hào khi học sinh trường tiểu học Nguyễn Du đạt được 02 giải:
🔹 Em Nguyễn Đình Khôi Nguyên lớp 3A đạt giải Ba
🔹 Em Lê Nhã Uyên lớp 4D đạt giải khuyến khích
💐 Một lần nữa nhà trường xin chúc mừng hai “họa sĩ nhí” của trường tiểu học Nguyễn Du đã đạt được những kết quả rất tốt trong cuộc thi. Chúc các em sẽ tiếp tục có những tác phẩm xuất sắc hơn nữa trong các cuộc thi vẽ tranh sắp tới.

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam