Kết quả cuộc thi sáng tác mẹ trong trái tim con mùa 2 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Kết quả cuộc thi sáng tác mẹ trong trái tim con mùa 2

💐 Nhằm đánh thức tình yêu cha mẹ trong con, khuyến khích các em thiếu nhi Việt Nam bộc lộ những cảm xúc tốt đẹp trong cuộc sống qua trang viết, đồng thời nhằm phát hiện để bồi dưỡng tài năng văn học của lứa tuổi học trò, báo Thiếu niên tiền phong và Nhi đồng phối hợp với Nhà xuất bản Hội Nhà văn tổ chức cuộc thi sáng tác mang tên “Mẹ trong trái tim con” năm 2021.
💞 Cuộc thi đã thu hút đông đảo thí sinh trên cả nước tham gia. Với nhiều hình thức thể hiện đa dạng như viết văn, làm thơ, kể chuyện, vẽ tranh…các tác phẩm đều chứa đựng những cảm xúc, những suy nghĩ rất chân thật của các con học sinh mong muốn bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn tới người mẹ kính yêu của mình. Đây chính là cơ hội để các em thiếu nhi Việt Nam bộc lộ những cảm xúc tốt đẹp trong cuộc sống đồng thời cũng là dịp để phát hiện và bồi dưỡng tài năng văn học của lứa tuổi học trò. Với gần 4.000 bài dự thi, trong đó có rất nhiều bài viết có chất lượng tốt, Ban giám khảo đã lựa chọn những bài xuất sắc để trao giải cho các bạn học sinh trên khắp mọi miền đất nước.
💐 Xin chúc mừng 4 bạn học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Du đã đạt giải trong cuộc thi năm nay:
+ Bạn Phùng Gia Long lớp 4B đạt giải Nhất thể loại thơ
+ Bạn Phan Ngọc Diệp lớp 4A đạt giải Ba thể loại thơ
+ Bạn Nguyễn Đắc Sinh Hùng lớp 3A đạt giải Khuyến khích thể loại thơ
+ Bạn Giang Phương Thảo lớp 5A đạt giải Khuyến khích thể loại truyện ngắn
🍀 Một lần nữa xin chúc mừng thành tích của các con, các con hãy tiếp tục phát huy để dành được nhiều giải cao trong các cuộc thi tiếp theo nhé.

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam