Kết quả cuộc thi Olympic Toán học quốc tế BBB - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Kết quả cuộc thi Olympic Toán học quốc tế BBB

🌺Kỳ thi Big Bay Bei (BBB) là cuộc thi Olympic Toán học quốc tế được tổ chức hằng năm với mục đích tạo cơ hội cho tất cả các tài năng Toán học từ mẫu giáo đến trung học phổ thông được thỏa niềm đam mê Toán học, thử thách và thể hiện tài năng của mình, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế. Với các thí sinh tham dự kỳ thi Olympic Toán BBB và đạt huy chương Vàng tại vòng Chung kết quốc tế sẽ được tham dự vòng Chung kết kỳ thi Olympic Toán học Thế giới WIMO.
💖 Trải qua vòng thi trực tiếp, các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du đã hoàn thành xuất sắc Kỳ thi Olympic Toán học cấp Quốc gia BBB với thành tích thật đáng tự hào. Cuộc thi đã giúp các em có thể phát huy đúng khả năng và đam mê của mình. Với 65 giải thưởng đạt được, trong đó:
🔹09 Huy chương Vàng 🥇
🔹27 Huy chương Bạc 🥈
🔹29 Huy chương Đồng 🥉
🔹05 Giải Khuyến khích 🏅
💐Nhà trường cũng xin cảm ơn các quý vị phụ huynh đã luôn ủng hộ và tạo điều kiện để các con được tham gia giao lưu cùng các bạn học sinh ở trên toàn quốc và thế giới. Hy vọng rằng, với kỳ thi BBB (Big Bay Bei) sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ, giúp các con thêm yêu thích, khám phá môn Toán học và có định hướng học tập trong tương lai.

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam