Kết quả cuộc thi Olympic Tiếng Anh Đông Nam Á Gelosea cấp quốc gia năm học 2023-2024 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

🏆Sáng ngày 18/12/2023, Lễ Vinh danh và Trao giải cuộc thi Olympic tiếng Anh Đông Nam Á Gelosea cấp Quốc gia năm học 2023-2024 đã diễn ra tại trường tiểu học Nguyễn Du.
🌸Vậy là sau gần 2 tháng chờ đợi, những chiếc huy chương và giấy chứng nhận cuộc thi Olympic tiếng Anh Gelosea cấp Quốc gia đã về tới trường tiểu học Nguyễn Du. Với sự nỗ lực, nhiệt huyết, đam mê không ngừng nghỉ của các bạn, cùng sự cổ vũ của ba mẹ và sự đồng hành của thầy cô, chúng ta đã cùng nhau đạt được những “trái ngọt” đáng tự hào. Xin cảm ơn cô giáo Cao Thị Thu Bảo, cô Nguyễn Thị Ngọc đã gieo mầm xanh để cùng các con tạo lên một hành trình Gelosea yêu thương và đáng trân trọng với “cơn mưa” huy chương giải Quốc Gia.
🎉Một lần nữa xin được chúc mừng 194 em học sinh trường tiểu học trường Nguyễn Du đã xuất sắc ghi danh giải Quốc Gia Gelosea khu vực Đông Nam Á. Các em hãy cùng nhau cố gắng hơn nữa, giữ vững tinh thần và chinh phục những “đỉnh núi” cao hơn nhé!🌺✨