Kết quả cuộc thi "Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ" - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Kết quả cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ”

🌞Sáng ngày 12/5, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Quận Ba Đình, TP. Hà Nội) đã long trọng diễn ra buổi lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ” do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức. Đội nghi lễ của trường tiểu học Nguyễn Du rất vinh dự khi được mời thực hiện nghi lễ chào cờ trên sân khấu trước khi bắt đầu chương trình trao giải.
🍀Nối tiếp thành công của cuộc thi trong các năm 2020 và 2021, đồng thời hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2023), 82 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2023), Báo TNTP&NĐ tiếp tục tổ chức cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ” năm học 2022-2023, nhằm giáo dục thiếu niên nhi đồng cả nước niềm tự hào và lòng kính yêu đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đó khích lệ các nhà trường và các thầy cô giáo thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng thời cổ vũ các bạn thiếu nhi thi đua học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
✨Cuộc thi năm nay có sự phát triển vượt bậc so với dự kiến về số lượng cũng như chất lượng bài dự thi nên sau khi cân nhắc, Ban Tổ chức quyết định trao tổng số 16 giải tập thể (gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 10 giải Khuyến khích) và 43 giải cá nhân (gồm 1 giải Đặc biệt, 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba và 30 giải Khuyến khích).
💐Vượt qua hơn 500 video tham dự cuộc thi, Video dự thi của trường tiểu học Nguyễn Du đã xuất sắc giành được giải Khuyễn khích phần thi tập thể. Và xin chúc mừng hai em học sinh đã giành được giải Khuyến khích phần thi cá nhân.
🏅Nguyễn Hoài Nam lớp 5A
🏅Nguyễn Vũ Linh Chi lớp 3C
💞Xin chúc mừng nhà trường và các em. Hy vọng rằng các em sẽ tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động đọc và làm theo Báo Đội trong những năm học tiếp theo. Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng theo dõi một số hình ảnh về cuộc thi nhé!!!✨

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam