iSMART - HOẠT ĐỘNG MINI GAME "THỂ THAO TẠI NHÀ - VƯỢT QUA COVID" - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

iSMART – HOẠT ĐỘNG MINI GAME “THỂ THAO TẠI NHÀ – VƯỢT QUA COVID”

Kính gửi: Quý PHHS

Nhằm tạo cơ hội gắn kết các thành viên trong gia đình và mang đến sân chơi cho học sinh trong giai đoạn giãn cách xã hội, đồng thời giúp các em tự tin trước ống kính camera, tự tin thể hiện tài năng và nâng cao kỹ năng tiếng Anh, iSMART tổ chức mini game “Thể thao tại nhà – Vượt qua Covid”, cụ thể như sau:

1. Định hướng triển khai:

–        Hình thức: Phụ huynh quay một đoạn video ngắn ghi lại hoạt động rèn luyện tăng cường sức khỏe trong giai đoạn dịch bệnh.

–        Thời gian triển khai: Từ ngày 30/08/2021 – 10/09/2021

–        Đối tượng tham gia: Học sinh tiểu học, THCS. Bao gồm học sinh iSMART và học sinh ngoài iSMART trên toàn quốc.

–        Kênh truyền thông: Fanpage iSMART Education: iSMART Education | Facebook

2. Các bước tham gia:

–        Bước 1: Phụ huynh quay một đoạn video ngắn ghi lại hoạt động rèn luyện tăng cường sức khỏe trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Học sinh tham gia trong vai trò hướng dẫn.

Lưu ý: Video bằng tiếng Anh.

–        Bước 2: Phụ huynh gửi bài dự thi bằng cách comment video trực tiếp tại bài đăng của chương trình trên fanpage iSMART Education.

Nội dung comment:1 đoạn mô tả ngắn về video của gia đình, thông tin con đang học lớp mấy, ở đâu, kèm hashtag: #FamilyistheBest #StayAtHome #iSMARTEducation

Link bài đăng trên page iSMART: Phụ huynh gửi bài tham gia của học sinh tại đây

–        Bước 3: Kêu gọi like cho comment bài dự thi của con

Lưu ý: Lượt like hợp lệ được tính cho video được comment tại bài đăng trên fanpage iSMART Education: 1 like = 1 điểm, lượt like của chính người tham gia (người đăng video) sẽ không được tính điểm.

3. Cơ cấu giải thưởng:

iSMART Education sẽ chọn ra 8 bài dự thi có số điểm cao nhất để trao giải, bao gồm:

–        1 giải nhất

–        1 giải nhì

–        3 giải ba

–        3 giải khuyến khích

4. Kế hoạch triển khai

–        Về phía iSMART: Chịu trách nhiệm triển khai chương trình

–        Về phía nhà trường: Hỗ trợ triển khai chương trình

STT CÔNG VIỆC HỖ TRỢ THỜI GIAN
1 Hỗ trợ đăng thông tin chi tiết về chương trình lên website, fanpage, các diễn đàn kết nối với phụ huynh của Nhà trường (nếu có) 30/08/2021 – 10/09/2021

Nội dung chi tiết Quý trường vui lòng xem ở tệp đính kèm.

Kính mong Ban Giám Hiệu hỗ trợ iSMART triển và phát động hoạt động này tới học sinh, phụ huynh trên các kênh của trường như Facebook, website, zalo các nhóm phụ huynh….

iSMART sẽ tiếp tục gửi các kế hoạch tổ chức hoạt động trực tuyến trong thời gian tới.

iSMART xin chân thành cảm ơn.

Trân trọng!