Hướng dẫn chuyển tài khoản Pino sang Smart City để theo dõi kết quả học tập và tham gia đăng ký tuyển sinh - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Kính gửi Quý Phụ huynh trường Tiểu học Nguyễn Du!

Hiện tại đã có chức năng sổ liên lạc điện tử trên ứng dụng Smartctiy. Ngoài việc theo dõi về kết quả học tập của học sinh trên SLLĐT, phụ huynh học sinh còn có thể lấy tài khoản đăng ký tuyển sinh từ ứng dụng Smartcity. Để sử dụng các tính năng của Sổ liên lạc điện tử trên Smartcity, phụ huynh học sinh cần đăng ký tài khoản Smartcity và thực hiện liên kết tài khoản Smartcity của mình với tài khoản học sinh.
 * Các bước liên kết tài khoản học sinh SmartCity

– Bước 1: Phụ huynh tạo tài khoản và đăng nhập trên ứng dụng Hà nội Smart City (Chú ý số điện thoại được dùng để tạo tk nên là số điện thoại phụ huynh đã đăng ký liên lạc với nhà trường).

– Bước 2: Phụ huynh vào mục Sổ liên lạc

– Bước 3: Phụ huynh chọn mục “Chưa có học sinh” => chọn “thêm học sinh” dấu + phía dưới.

– Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin về học sinh (Chú ý: Mã học sinh Phụ huynh lấy từ Giáo viên chủ nhiệm)

– Bước 5: Nhập xong bấm nút “OK” ở phía trên bên phải.

– Bước 6: Lúc này:

+ Nếu thông tin số điện thoại phụ huynh tạo tài khoản Smart city TRÙNG với số điện thoại trong phần thông tin học sinh của nhà trường thì tài khoản tự động được kết nối và phụ huynh xem được điểm, mật khẩu của con em mình như bình thường.

+ Nếu thông tin số điện thoại phụ huynh tạo tài khoản Smart city KHÔNG TRÙNG với số điện thoại trong phần thông tin học sinh của nhà trường thì phụ huynh phải chờ giáo viên chủ nhiệm lớp DUYỆT xác nhận thông tin, sau khi DUYỆT xong tài khoản sẽ được kết nối.

*Video hướng dẫn liên kết TK Học sinh của phụ huynh: