HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022- 2023 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022- 2023

🥰🌸Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố Hà Nội, LĐLĐ quận Nam Từ Liêm, ngày 01/10/2022, Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức, Người lao động năm học 2022-2023 của Trường Tiểu học Nguyễn Du đã được tổ chức thành công tốt đẹp.
💞Trong năm học 2021 – 2022, mặc dù tình hình bệnh dịch có ảnh hưởng không nhỏ đến công tác dạy và học nhưng công đoàn đã phối hợp với chuyên môn khắc phục khó khăn, động viên giáo viên và học sinh hoàn thành các tiêu chí đã đề ra. Trường tiểu học Nguyễn Du tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện.
🍀Với tinh thần đoàn kết, gắn bó, ý thức, trách nhiệm, hội nghị CBVCNLĐ đã đi đến thống nhất cao trong các nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện trong năm học 2022 – 2023, hướng đến những mục tiêu dài hạn trong các giai đoạn tiếp theo của nhà trường, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học.
🌺Hội nghị CBVCLĐ đầu năm học là dịp để nhà trường đánh giá lại kết quả và những mặt hạn chế trong năm học vừa qua. Đây là diễn đàn dân chủ, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của cá nhân để các đồng chí lãnh đạo thấu hiểu, chia sẻ, giải đáp thắc mắc, từ đó tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, cùng nhau hoàn tốt nhiệm vụ trong năm học mới.
💐Chúc tập thể nhà trường luôn đoàn kết và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.💓

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam