Hoạt động từ thiện quyên góp hướng về miền Trung thân yêu - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Hoạt động từ thiện quyên góp hướng về miền Trung thân yêu

🌻❤HƯỚNG TỚI MIỀN TRUNG RUỘT THỊT❤️
🌊🌊🌧🌧Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 6 và hoàn lưu bão, các tỉnh Trung Trung bộ bị thiệt hại nặng nề, mưa lũ đã làm nhiều người chết và mất tích; nhiều nơi bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập… Hiện tại, đồng bào miền Trung đang phải gồng mình chống lũ, hậu quả nặng nề của trận lụt kép sẽ còn gây ra nhiều khó khăn trong thời gian tới. Nhằm phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, tất cả hướng về miền Trung ruột thịt. Trường Tiểu học Nguyễn Du phát động phong trào quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả của thiên tai.
🌻Mỗi tấm lòng nhỏ kết lại thành tình yêu lớn thể hiện tinh thần đoàn kết của dân tộc, giúp đồng bào miền Trung sớm vượt qua bão giông để đón chào những ngày nắng ấm. Hiểu được ý nghĩa của phong trào này, toàn thể CBGV, NV, phụ huynh và học sinh trường tiểu học Nguyễn Du đã hưởng ứng tham gia nhiệt tình!
💜💛Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái “Lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “Nhường cơm sẻ áo”, sáng nay nhà trường đã nhận được số tiền ủng hộ là: 45.000.000 đồng.
💝💓Cuộc vận động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung vẫn đang được tiếp tục tới hết ngày 30/10. Mọi đóng góp xin vui lòng liên hệ tới văn phòng nhà trường hoặc các đồng chí giáo viên chủ nhiệm các lớp. Nhà trường sẽ liên tục cập nhật số liệu ủng hộ của các lớp.
Sau đây là một số hình ảnh quyên góp, ủng hộ miền Trung vào giờ chào cờ sáng ngày 26/10💞💖 💕