Hoạt động trải nghiệm của các bé mầm non 5 tuổi tại trường Tiểu học Nguyễn Du - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Hoạt động trải nghiệm của các bé mầm non 5 tuổi tại trường Tiểu học Nguyễn Du

🌈CHÀO ĐÓN CÁC BÉ MẦM NON 5 TUỔI THAM GIA HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU
🍄Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi.
✨Ngày 11/5/2023 trường Tiểu học Nguyễn Du vui mừng được đón các con học sinh lớp mẫu giáo 5 tuổi trường Mầm Non Trung Văn tham quan trải nghiệm tại trường.
🏠Nhằm giúp các em bước đầu làm quen với môi trường tiểu học cô giáo Trần Thị Kim Liên – PHT nhà trường đã giới thiệu cho các em về khuôn viên trường, lớp. Tại đây, các em được tham quan hệ thống các phòng chức năng của trường, tham quan thư viện, nhà thể chất, bể bơi, phòng Tin học, phòng Âm nhạc, phòng Tiếng anh, nhà ăn… Các em được vào từng lớp ngồi vào bàn học, được làm quen với đồ dùng học tập tại lớp, được hướng dẫn tận tình của cô giáo chủ nhiệm lớp 1.
🌺Thông qua hoạt động, giáo dục cho trẻ tinh thần tập thể, tính tổ chức, kỷ luật, biết chấp hành các nội quy, quy định trong trường học và có tinh thần sẵn sàng làm quen với mái trường tiểu học, mong muốn được đi học ở trường tiểu học.
💞Buổi tham quan đã thành công tốt đẹp. Mong rằng các em sẽ vui thích và mạnh dạn, tự tin hơn nữa, sẵn sàng tâm thế để bước vào lớp 1, bước vào ngôi nhà chung mang tên trường Tiểu học Nguyễn Du.💥

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam