Halloween 2019 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Halloween 2019

Ngày cuối cùng của tháng Mười dương lịch là ngày Halloween. Trong dịp này, trẻ em và thiếu niên sẽ được hóa trang thành những nhân vật hư cấu lần để đi đến từng  nhà, gõ cửa để nhận kẹo và chúc tụng. Lễ hội Halloween có ý nghĩa giáo dục trẻ em sống có lòng bác ái, biết yêu thương, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Với mục đích giáo dục và tạo sân chơi cho các con học sinh, trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức lễ hội Halloween trong không khí hào hứng, phấn khởi của các con.

Tại lễ hội, học sinh được giao lưu với giáo viên nước ngoài và tìm hiểu về các lễ hội Halloween trên thế giới. Đặc biệt, màn trình diễn thời trang của các mẫu nhí trường Tiểu học Nguyễn Du đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của thầy cô giáo và toàn thể học sinh. Cả sân trường rộn rã tiếng cười.