Đại hội Liên Đội trường Tiểu học Nguyễn Du năm học 2019-2020 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Đại hội Liên Đội trường Tiểu học Nguyễn Du năm học 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, Liên đội Trường tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức thành công Đại hội Liên Đội nhiệm kì 2019-2020.

Đến dự đại hội có cô giáo Trần Thị Kim Liên – Phó Hiệu trưởng, các thầy cô là GVCN khối 4,5 của nhà trường cùng hơn 20 bạn đội viên tiêu biểu đại diện cho các chi đội. Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch dự thảo phương hướng hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020.

Thực hiện chủ đề năm học: “Thiếu nhi Thủ đô. Đoàn kết – Chăm ngoan”, các phong trào: “Thi đua học tập tốt – Rèn luyện chăm”, “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp”, “Giúp nhau cùng học tập tốt”, “Đôi bạn cùng tiến”, xây dựng lớp học “Xanh – Sạch – Đẹp”… luôn được Liên Đội triển khai thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra Liên Đội hưởng ứng nhiệt tình các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng Đội quận, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận tổ chức. Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học.

Bạn Hoàng Bảo Ngọc đọc phương hướng hoạt động năm học 2019-2020.

Tiếp đến là các tham luận của các lớp về ý thức học tập và xây dựng Đội vững mạnh.

Bạn Lương Trung Hải với tham luận về xây dựng Chi đội vững mạnh.

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên Đội mới gồm 5 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để hoàn thành tốt công việc được giao. Đó là các bạn: Giang Minh Thư  lớp 5A; Đoàn Anh Duy lớp 5A; Hoàng Bảo Ngọc lớp 4A; Nguyễn Thị Nguyệt lớp 4A; Trần Đỗ Bảo Ngọc lớp 5C.

Các bạn đội viên tham gia bỏ phiếu bầu BCH Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020
Ban chỉ huy Liên Đội nhiệm kỳ 2019-2020 ra mắt Đại hội

Cô Vũ Thu Huyền – Tổng phụ trách Đội đã giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên Đội mới, đồng thời chúc các em sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Liên Đội đã giao.

Thay mặt cho Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ 2019-2020, bạn Hoàng Bảo Ngọc hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại hội kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội quận Nam Từ Liêm, Ban giám hiệu nhà trường và cô tổng phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên Đội trường tiểu học Nguyễn Du năm học 2019 – 2020 sẽ đạt được kết quả cao và gặt hái nhiều thành công.