Công bố kết quả iSmart Scientists Squad online tuần 1 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Công bố kết quả iSmart Scientists Squad online tuần 1

     Thế là cuộc thi Squad online đã trải qua tuần thi đầu tiên đầy cam go, chắc hẳn các em học sinh đang rất nóng lòng chờ đợi kết quả đúng không nè? Không để các bạn chờ đợi thêm lâu, Ban tổ chức iSMART SCIENTISTS SQUAD ONLINE sẽ công bố ngay danh sách các em học sinh xuất sắc đã nhận được giải thưởng tuần đầu tiên nhé! Xin chúc mừng Top 5 em học sinh xuất sắc nhất mỗi khối/khu vực của Tuần 1! #ĐẶC_BIỆT, giải Đồng hành tuần 1 sẽ được trao cho tất cả các em học sinh đã tham gia trả lời chính xác các câu hỏi theo đúng cú pháp và nằm trong thời gian quy định của chương trình.

👉 Danh sách nhận giải xem tại đây: https://bit.ly/danh-sach-nhan-giai-Dong-hanh-tuan-1

👉 Quý phụ huynh của các em có tên trong danh sách đạt giải vui lòng inbox fanpage iSMART cung cấp thông tin để BTC liên hệ và chuyển quà tặng về trường các em nhé.

     Lưu ý: Quà tặng của TOP 5 sẽ được gửi về trường, còn quà tặng giải đồng hành thì sẽ được update lên hệ thống iTO Các iSMARTer ơi, các em hãy giữ vững tinh thần, phát huy kiến thức để bứt phá vào 2 tuần thi tiếp theo thôi nào! Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các em 👏 👏

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam