Cơn mưa giấy khen từ cuộc thi Trạng Nguyên Toàn Tài cấp Thành phố năm học 2020-2021 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Cơn mưa giấy khen từ cuộc thi Trạng Nguyên Toàn Tài cấp Thành phố năm học 2020-2021

💞💞⚡️CƠN MƯA” GIẤY KHEN TỪ CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI CẤP THÀNH PHỐ CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU.
Ve kêu – phượng nở – tím bằng lăng,
Gấp trang sách, chúng ta tạm thời nghỉ hè!
🌺Có lẽ năm học 2020-2021 là năm học đặc biệt nhất không chỉ đối với thầy trò trường tiểu học Nguyễn Du mà còn với tất cả những ai đang hoạt động trong ngành giáo dục nói chung 😞. Dịch bệnh đã tạo ra sự gián đoạn trong giảng dạy, nghỉ hè sớm và còn một phần công việc chưa hoàn thành. Nhưng tất cả những khó khăn đó cũng không thể cản bước tiếp cận và truyền thụ tri thức của thầy trò khắp muôn nơi.
🥰Trong những ngày đầu tháng 5 rực rỡ nắng vàng, xen lẫn cái oi nồng của thời tiết của thủ đô Hà Nội, trường Tiểu học Nguyễn Du như nhận được một “cơn mưa” giải thưởng đến từ cuộc thi Trạng nguyên Toàn tài cấp thành phố. Sau một thời gian công bố kết quả thì hôm nay những tấm giấy khen đã tìm ra chủ nhân. Với tổng cộng 21 giải: 7 giải Nhất 🥇 , 4 giải Nhì 🥈, 5 giải Ba 🥉 và 5 giải khuyến khích 🎗.
🏠Năm học 2020-2021 không chỉ có những khó khăn, thử thách về dịch bệnh mà trong giảng dạy và học tập, đây là lúc thầy trò cùng khẳng định làm chủ công nghệ 4.0 qua dạy học trực tuyến. Những thành tích mà các con học sinh đạt được chính là những người nối dài trang sử vàng truyền thống của nhà trường trong thời đại mới.
🎊🎊Một lần nữa, xin chúc mừng kết quả cúa các con!

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam