Chúc mừng em Nguyễn Tuấn Khải và Trần Tuấn Khang - học sinh Lớp 4A đạt giải Khuyến khích Kỳ thi Đánh giá năng lực Tư duy Toán học IMAS 2019-2020 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Chúc mừng em Nguyễn Tuấn Khải và Trần Tuấn Khang – học sinh Lớp 4A đạt giải Khuyến khích Kỳ thi Đánh giá năng lực Tư duy Toán học IMAS 2019-2020

Kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế – IMAS là kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học bằng tiếng Anh dành riêng cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở. Bài thi đánh giá tư duy Toán toàn diện trên 3 góc độ: Hiểu kiến thức, Áp dụng thực tế và Năng lực lập luận trên nền tảng tiếng Anh.
      Căn cứ thông báo công bố kết quả của Ban tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế IMAS 2019 – 2020, BGH trường Tiểu học Nguyễn Du xin chúc mừng 2 học sinh đã đạt giải Khuyến Khích:

1/ Nguyễn Tuấn Khải – Lớp 4A

2/ Trần Tuấn Khang – Lớp 4A

Kết quả cụ thể của các thí sinh tham gia thi IMAS xin mời xem tại file đính kèm. Ngoài ra, các thí sinh có thể tra cứu kết quả thi trên trang http://imas.ieg.vn/

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn học sinh đã đạt giải. Chúc các bạn đạt nhiều thành tích tốt hơn nữa trong học tập và trong những kỳ thi sau.