Chúc mừng 8 em học sinh đã đạt giải trong dự án Home Fun 4 Kid của Ismart - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Chúc mừng 8 em học sinh đã đạt giải trong dự án Home Fun 4 Kid của Ismart

iSMART EDUCATION xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý trường đã đồng hành cùng dự án Home fun 4 kids” (Bé ở nhà – Vui khám phá) trong thời gian quacụ thể:

Sau 01 tuần triển khai (từ ngày 18 đến ngày 25 tháng 5 năm 2020), dự án Home fun 4 kids” (Bé ở nhà – Vui khám phá) với chủ đề Rainbow bubbles (bong bóng cầu vồng) đã nhận được sự ủng hộ và tham gia tích cực của gần 1000 học sinh từ bậc Tiểu học đến THPT trên toàn quốc.
Về kết quả, iSMART trân trọng thông báo và chúc mừng các em học sinh của Quý trường đã đoạt giải trong dự án và dành những phần quà hấp dẫn từ iSMART. Quý trường vui lòng nhận danh sách cụ thể trong file đính kèm email.
iSMART sẽ gửi phần quà ý nghĩa dành tặng học sinh tại lớp dự kiến từ ngày 2/6/2020 đến ngày 5/6/2020.

Kính đề nghị Quý trường hỗ trợ iSMART một số nội dung sau đây:
– Thông báo tới học sinh và phụ huynh học sinh về kết quả dự án và thời gian nhận quà tặng tại lớp.
– Đăng tải các thông tin về hoạt động trên các trang chính thức của nhà trường: facebook, website…
– Phát động học sinh tham gia dự án trong các tuần tiếp theo.

Các chủ đề tiếp theo của chương trình sẽ được cập nhật tại các kênh dưới đây:

Rất hy vọng Quý trường, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng iSMART trong các dự án tới.

Trân trọng cảm ơn,