BÔNG HOA THÁNG 3- VŨ TUỆ MINH - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

BÔNG HOA THÁNG 3- VŨ TUỆ MINH

    🥰 Tuệ Minh là một cái tên thật đẹp với ý nghĩa là thông minh, sáng dạ. Đó cũng chính là những tính từ để nói về cô học trò Vũ Tuệ Minh- học sinh lớp 4A, trường Tiểu học Nguyễn Du.

    💖Tuệ Minh – một cô bé ngoan ngoãn và rất thông minh. Em học đều tất cả các môn. Trong suốt thời gian qua, mặc dù phải học online nhưng em luôn chăm chú nghe giảng, hăng hái giơ tay phát biểu xây dựng bài trong các giờ học. Ngoài giờ học, em còn tự tìm tòi, khám phá chinh phục những kiến thức nâng cao. Đặc biệt em rất yêu thích môn Tiếng Anh. Ngay từ khi mới lên 4, Tuệ Minh đã được mẹ cho làm quen với ngoại ngữ này. Em nhanh chóng thể hiện năng khiếu khi có thể thuyết trình bằng Tiếng Anh trong thời gian dài, phát âm chuẩn xác.
    💐Ngoài thành tích học tập tốt, em còn là một người bạn rất thân thiện và hòa đồng, luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè; tích cực tham gia các phong trào thi đua của lớp, trường phát động. Nó giúp em giải tỏa những căng thẳng trong học tập và thêm gắn kết với thầy cô, bạn bè, với mái trường thân yêu. Cũng chính vì sự hoạt bát, năng động của mình nên em đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ thầy cô giao, hay những công việc trong lớp. Vì thế, Tuệ Minh luôn xứng đánh là một cô lớp trưởng gương mẫu.

    Tháng 3 này, Tuệ Minh vừa mới xuất sắc ghi thêm vào danh sách giải thưởng của mình đạt được với tấm huy chương Vàng🥇 Quốc tế cuộc thi Tiếng Anh FISO và giải khuyến khích🏅 IOE cấp Thành phố. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực, cố gắng của cô học trò nhỏ.
       🌺Với những gì đã đạt được, Tuệ Minh xứng đáng là một gương sáng để các bạn học sinh học tập và noi theo. Em là niềm tự hào của tập thể lớp 4A nói riêng và trường Tiểu học Nguyễn Du nói chung./.

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam