Biệt đội khoa học iSMART năm học 2020-2021 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Biệt đội khoa học iSMART năm học 2020-2021

         Biệt đội Khoa học ISMART năm học 2020 – 2021 dành cho học sinh theo học chương trình ISMART của trường Tiểu học Nguyễn Du nhằm giúp các con có những kĩ năng tư duy, kĩ năng phản xạ nhanh,… giúp các con trở thành công dân toàn cầu.Biệt đội Khoa học ISMART là giải đấu Toán và Khoa học bằng tiếng Anh được ISMART tổ chức thường niên, nhằm tìm kiếm những “nhà khoa học nhí” – những học sinh xuất sắc nhất ở mỗi khối dựa trên kiến thức Toán, Khoa học, tiếng Anh. Học sinh chiến thắng ở mỗi khối sẽ trở thành thành viên của “Biệt đội”, được trao huy hiệu, chứng nhận và tham gia các hoạt động của ISMART tổ chức.

         Vòng loại, vòng chung kết và vòng đặc biệt đã diễn ra tại Trường Tiểu học Nguyễn Du vào ngày 15/4/2021 với sự tham gia của 578 bạn học sinh khối 1,2,3,4,5 (12 lớp song ngữ). Qua 3 vòng thi, các em được thử sức với những câu hỏi thú vị về Toán và Khoa học bằng tiếng Anh. Với 20 giây cho một câu trả lời thì không những chỉ cần nhớ từ vựng, kiến thức mà còn đòi hỏi các em sự nhanh nhậy, sự tập trung cao độ và bản lĩnh trên sàn đấu.

         Với tinh thần quyết tâm cao nhất, đầy tự tin, hào hứng, các em học sinh tham gia đã lần lượt chinh phục các gói câu hỏi của chương trình một cách nhanh chóng. Cuối cuộc thi đã tìm ra được 3 quán quân và 12 Á quân đến từ các khối lớp. Những bạn chưa được giải cao cũng thể hiện sự quyết tâm sẽ trở lại với cuộc thi để chinh phục “Biệt đội khoa học”.

        Sau đây là một số hình ảnh trong cuộc thi:

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam