Biệt đội khoa học cùng iSmart - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Biệt đội khoa học cùng iSmart

🌸 Vào ngày 10, 11/04/2023 vừa qua, chương trình Biệt đội Khoa học iSMART đã diễn ra tại trường Tiểu học Nguyễn Du với không khí sôi động hơn bao giờ hết cùng những tiếng hò reo phấn khích.
🎉 Biệt đội Khoa học iSMART là giải đấu Toán và Khoa học bằng tiếng Anh được iSMART tổ chức thường niên, nhằm tìm kiếm các “nhà khoa học nhí” – những học sinh xuất sắc nhất ở mỗi khối/trường dựa trên kiến thức Toán, Khoa học bằng tiếng Anh. Học sinh chiến thắng ở mỗi khối sẽ trở thành thành viên của “Biệt đội”, được trao chứng nhận và tham gia các hoạt động ngoại khóa…
☘️ Các em học sinh đều phải trải qua những bộ câu hỏi về toán, khoa học bằng tiếng Anh cùng những câu hỏi tư duy thông qua 3 vòng thi loại để chọn ra Quán quân và Á quân của mỗi khối.
🌞 Giải đấu năm nay khá kịch tính, có những khối đi qua hết gói 20 câu hỏi, vượt qua 3 gói câu hỏi phụ mới kết thúc vòng loại.
💥 Xin chúc mừng 5 em học sinh đã đạt số điểm cao nhất dành được ngôi vị Quán quân năm nay:
🔸 Nguyễn Khắc Minh Khang lớp 1A – Quán quân Khối 1
🔸 Hồ Hà Anh lớp 2A – Quán quân Khối 2
🔸 Phạm Tuấn Kiệt lớp 3D – Quán quân Khối 3
🔸 Nguyễn Thảo Trang lớp 4B – Quán quân Khối 4
🔸 Vũ Tuệ Minh lớp 5A – Quán quân Khối 5
✨ Một lần nữa xin chúc mừng các em.
Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh thú vị vừa qua của các em nhé!