Thông báo: Language Link gửi tài liệu hỗ trợ học sinh trong thời gian nghỉ NCOV - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Thông báo: Language Link gửi tài liệu hỗ trợ học sinh trong thời gian nghỉ NCOV

Để tiếp tục hỗ trợ học sinh ôn tập môn tiếng Anh trong thời gian nghỉ dịch do virus Corona, đội ngũ học thuật của Language Link Việt Nam đã biên soạn tài liệu ôn tập tiếng Anh dựa trên nội dung học sinh đã học từ đầu năm học để giúp các con củng cố kiến thức trong thời gian nghỉ.

Language Link Việt Nam kính gửi Quý phụ huynh các tài liệu trong file đính kèm để cho các con học sinh ôn tập trong thời gian nghỉ. Tài liệu bao gồm 5 phiếu bài ôn tập dành cho 5 khối lớp, có kèm đáp án để Phụ huynh tiện theo dõi và hỗ trợ con.